6 cầu thủ cho mượn có thể giúp Real vượt án cấm chuyển nhượng

Vì án phạt của FIFA, Real Madrid sẽ không được tham gia TTCN. Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia vẫn có thể tăng cường lực lượng với những cầu thủ đang được đem cho mượn.

6 cầu thủ cho mượn có thể giúp Real vượt án cấm chuyển nhượng

MARCOS LLORENTE (ALAVES)

Llorente từng 3 lần ra sân trong màu áo Real Madrid. Trước đó, cầu thủ này được đánh giá rất cao trong màu áo Real Castilla, với sự đĩnh đạc ở khu trung tuyến. Đặc biệt, ông chú của Llorente là Paco Gento, một huyền thoại vĩ đại của Real Madrid.

BORJA MAYORAL (WOLFSBURG)

Mayoral được kỳ vọng là Raul mới của Real khi 2 mùa trước anh từng ghi tới 50 bàn cho Real Castilla, U18 và U19 Tây Ban Nha. Chuyển sang Wolfsburg theo dạng cho mượn sẽ là cơ hội để Mayoral khẳng định tài năng và mơ về một ngày trở lại Bernabeu như Carvajal hay Morata.

VALLEJO (EINTRACHT FRAKFURT)

Vallejo là cầu thủ thuộc biên chế Real nhưng chưa một lần ra sân trong màu áo trắng, kể cả ở cấp độ đội trẻ. Nguyên nhân là Real chiêu mộ anh từ Zaragoza nhưng tiếp tục đem cho mượn tương tự trường hợp Marco Asensio, cầu thủ đang thăng hoa tại Bernabeu.

DIEGO LLORENTE (MALAGA)

Diego Llorente năm nay đã 23 tuổi, song cửa trở lại Real của cầu thủ này vẫn rất sáng. Bởi lẽ Real vừa bị cấm chuyển nhượng và hàng thủ lại đứng trước nguy cơ thiếu người (Pepe đã lớn tuổi). Tất nhiên, khả năng của trung vệ này đang dần được thừa nhận tại Malaga.

BURGUI (SPORTING GIJON)

Burgui cùng thế hệ với Diego Llorente và Lucas Vázquez, hiện khoác áo Sporting Gijon. Mùa trước, cầu thủ chạy cánh này chơi cho Espanyol nhưng chỉ giữ vai trò dự bị.

RAUL DE TOMAS (VALLADOLID)

Tiền đạo trẻ này từng 1 lần ra sân trong màu áo Real. Đó là trận đấu với UD Cornella tại Cúp Nhà Vua 2014/15, khi De Tomas vào thay Isco ở phút 75. Tuy nhiên, từ đó đến nay, cầu thủ 21 tuổi này lang bạt khắp nơi theo dạng cho mượn và không thể hiện được gì nhiều.