Virtus Entella vs Ascoli, 02h30 ngày 19/01: Lấy lại tinh thần

Virtus Entella vs Ascoli, 02h30 ngày 19/01: Lấy lại tinh thần

Virtus Entella vs Ascoli, vòng 22 Serie B, sân Stadio Comunale Chiavari, Italia.

Ascoli đang cho thấy những dấu hiệu hết sức khả quan trong thời gian gần đây. Trong khi đó chủ nhà Entella lại khiến các CĐV nhà thất vọng với liên tiếp 2 trận thua gần nhất.Cụ thể 5 trận gần nhất ở giải hạng 2 Italia của các vị khách Ascoli, họ có được cho mình 3 chiến thắng và 2 trận thua. Thành tích này so với quãng thời gian tệ hại trước đó là một dấu hiệu đáng mừng (Ascoli có chuỗi 5 trận toàn thua hồi tháng 10, đầu tháng 11).

Trong đó, Ascoli có được liên tiếp 2 chiến thắng gần nhất, một trên sân khách trước Livorno (thắng 3-1) và 1 trên sân nhà trước Spezia (thắng 3-0). Tuy nhiên, hành quân xa nhà mùa này không phải là điểm mạnh với Ascoli, bằng chứng là 10 lần làm khách gần nhất, Ascoli chỉ duy nhất giành được 1 chiến thắng, còn lại họ để thua cả 9 trận còn lại.

Hai trận thua liên tiếp gần nhất của Entella có thể khiến các cầu thủ chủ nhà đôi chút lo lắng. Nhưng dựa vào thành tích sân nhà (4 thắng, 4 hoà và 2 thua trong 10 trận gần nhất), cộng với thành tích kém cỏi của Ascoli trên sân khách, Entella hoàn toàn có thể tin vào một chiến thắng trước đối thủ để lấy lại tinh thần sau một loạt thất bại gần đây.

NHẬN ĐỊNH: Enterlla thắng 1-0