Reims vs Toulouse, 02h00 ngày 10/01: Cuộc chiến của những kẻ bần cùng

Reims vs Toulouse, 02h00 ngày 10/01: Cuộc chiến của những kẻ bần cùng

Reims vs Toulouse, vòng 20 Ligue 1, sân Auguste-Delaune II (Reims)

Reims và Toulouse đang nằm ở gần cuối BXH, một trận đấu hấp dẫn sẽ được diễn ra tại Auguste-Delaune II nhưng với thành tích đối đầu cùng như phong độ hiện tại, Toulouse đang được đánh giá cao hơn đôi chút.Tạm quên đi nỗi buồn với thảm bại 1-4 trước Chambly tại Cup liên đoàn Pháp, giờ đây Reims được trở về sân nhà để tiếp đón Toulouse tại vòng 20 Ligue 1. Nhưng rõ ràng phong độ hiện tại của đội bóng chủ sân Auguste-Delaune II đang cực kỳ tệ, 1/11 chiến thắng trong đó có đến 7 trận thua, Reims chỉ cách nhóm nguy hiểm vẻn vẹn có 4 điểm, vị trí thứ 17 với 21 điểm có được là hoàn toàn xứng đáng cho màn thể hiện vừa qua. Nếu vẫn cứ tiếp tục thi đấu với thành tích nghèo nàn như vậy, việc xuống hạng chỉ là vấn đề sớm muộn đối với thầy trò Olivier Guegan mà thôi.

Không như Reims thì Toulouse vừa có chiến thắng 5 sao trước Entente S.S.G tại Cup liên đoàn Pháp. Trở lại Ligue 1 thì họ lại đang nằm trong tình cảnh tồi tệ hơn với vị trí áp chót trên BXH, 17 điểm sau 19 vòng đấu là những gì mà Dominique Arribage mang đến Auguste-Delaune II sắp tới. Nhưng thời gian gần đây Toulouse đang có dấu hiệu vùng dậy, 5 trận với 2 chiến thắng cùng 2 lần chia điểm, một thành tích rất đang khen ngợi trong hoàn cảnh khó khăn như vậy.

Nhìn về quá khứ thì Toulouse đang có thành tích đối đầu tốt hơn, 5 trận với 3 chiến thắng cùng 1 trận thua, một kết quả thuận lợi đang được cổ động viên đội khách nghĩ đến bởi phong độ và tinh thần hưng phấn đang khá cao.

Nhận định: 0-1